Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M154A

HP
Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro M154A
102

5,590,000 VND(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:
Hỗ trợ mua hàng
091 369 8866
Hỗ trợ Online
Mail đặt hàng:
Thông tin kỹ thuật

091 369 8866

Hỗ trợ 24/7

Tư Vấn Bảo hành 

Khách hàng

Giao hàng miễn phí

Tại TP.HCM


Thông tin chi tiết

Máy in HP M154A sử dụng tính năng bảo mật động. Chỉ sử dụng với hộp mực có chip chính hãng của HP. Hộp mực sử dụng chip phải của HP có thể hoạt động, và những hộp mực đang hoạt động hôm nay có thể hoạt động trong tương lai. Tốc độ 16 trang/phút giúp giải quyết nhanh chóng khối lượng in ấn của bạn. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho văn phòng nhỏ.

Đánh giá máy in HP M154A

 Đánh giá chi tiết máy in HP M154A

Thông số kỹ thuật của sản phẩm HP M154A

  • Độ phận giải 600 x 600 dpi
  • Tốc độ bản in: 16 trang/ phút với cả bản in đen trắng và bản in màu
  • Công suất in hàng tháng: 30000 trang
  • Bộ nhớ tiêu chuẩn: 128 MB
  • Khay giấy: 150 tờ
  • Trọng lượng máy in: 13.3Kg

Thiết kế của sản phẩm

Máy in HP M154A có thiết kế nhỏ gọn, rất dễ lắp đặt và được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng HP hiện nay, sở hữu kích thước 392 x 379,6 x 244,2mm cùng trọng lượng chỉ 13,3kg giúp cho máy có tính linh động khá cao, dễ dàng mang vác và tiện dụng đặt ở nhiều vị trí trong văn phòng.

Tìm hiểu về máy in HP M154A

Bảng điều khiển của máy chỉ gồm màn hình LED và các nút bấm cho bạn thao tác dễ dàng và thuận tiện theo dõi tiến độ công việc.

Tốc độ in ấn tượng

16 trang/phút là một con số phải là tồi với một máy in màu như M154a. Bên cạnh đó, máy chỉ mất khoảng 11 giây để in trang đầu tiên. Máy được tích hợp cổng USB 2.0 để kết nối với máy tính.

Khả năng kết nối tuyệt vời

Tuy có tính năng in ấn dây và Wi-Fi như người anh em M154nw, M154a vẫn được tích hợp tính năng HP JetAdvantage Security Management. Đây là tính năng bảo mật đến từ HP. Theo các chuyên gia công nghệ, máy in có thể gây ảnh hưởng tới hoạt động của cả doanh nghiệp nhưng trong thực tế vai trò của chúng được coi trọng.

Bảo mật cao với máy in HP M154A

Cùng với các thành phần khác trong hệ thống mạng như máy tính, máy chủ, thiết bị di động..., máy in đã trở thành "cổng hậu" tiện lợi để thông qua đó tin tặc có thể tiếp cận những tài nguyên quý giá của doanh nghiệp. ít những sự cố bảo mật thông tin thời gian gần đây có liên quan tới máy in.

Công nghệ này được xem như tấm chắn bảo vệ, giúp ngăn chặn hiệu quả bất cứ nỗ lực xâm nhập nào vào mạng doanh nghiệp thông qua máy in, nâng cao khả năng bảo mật mạng ở mức tối ưu. Khả năng phát hiện đe dọa theo thời gian thực của máy in HP là tính năng đáng giá giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi tấn công. Mỗi máy in sẽ kiểm tra thường xuyên mã hoạt động riêng và cảnh báo bộ phận IT khi phát sinh vấn đề.

Nhìn chung, công nghệ này giúp mang lại môi trường in ấn an toàn, nhất là cho các doanh nghiệp lớn, nơi tài liệu in ấn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới cả quy trình kinh doanh. Nó cũng giúp ngăn chặn hiệu quả nguy cơ tin tặc thông qua máy in chui vào mạng doanh nghiệp.

Công suất in vượt trội cho văn phòng

Máy in HP M154A sở hữu công suất in tối đa lên đến 30.000 trang và công suất đề nghị mỗi tháng là 1.500 trang. Như vậy đủ thấy được sức mạnh tiềm ẩn bên trong cỗ máy nhỏ này. Khay giấy 150 tờ thích hợp cho các loại giấy Letter, Legel, Executive A4, A5, A6, B5, B6… cùng khay giấy ra 100 tờ giúp công việc của bạn được thực hiện trôi chảy.

Máy sử dụng hộp mực đen và 3 hộp mực màu với công suất lần lượt là 800 trang cho mực đen và 700 trang cho mỗi hộp mực màu. Bạn có thể chọn hộp mực công suất cao lên đến 1.100 trang (mực đen) và 900 trang (mỗi hộp mực màu). Hoặc bạn có thể chọn mực tương thích Greentec do Toàn Nhân sản xuất với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợiSản phẩm cùng thương hiệu

Bình luận và đánh giá