Máy in laser màu đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M280NW

HP
Máy in laser màu đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M280NW
394

12,929,000 VND(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:
Hỗ trợ mua hàng
   091 369 8866 - 093 403 8228 - 0919 822 881
Hỗ trợ Online
Mail đặt hàng:
Địa chỉ
150 Đào Duy Anh , Phường 9 , Quận Phú Nhuận
Thông tin kỹ thuật

0919 822 881

Hỗ trợ 24/7

Tư Vấn Bảo hành 

Khách hàng

Giao hàng miễn phí

Tại TP.HCM

Sản phẩm tương tựThông tin chi tiết

MÁY IN LASER MÀU ĐA CHỨC NĂNG HP HP LASERJET PRO MFP M280NW

Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW - Máy in chuyên nghiệp với thiết kế tông màu trắng, kiểu dáng thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình, tốc độ in nhanh chóng với tốc độ Normal: Up to 21 ppm, công nghệ mực in đạt chuẩn quốc tế cho ra bản in sắc nét

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hiệu suất hoạt động: Normal: Up to 21 ppm
  • Bộ nhớ trong: 256 MB DDR, 128 MB Flash
  • Độ mịn văn bản: Up to 600 x 600 dpi
  • Wifi - in không dây dễ dàng kết nối
  • In mạng - cho phép chia sẻ máy in nhanh chóng, tin cậy
  • Công suất in hàng tháng đạt tới 40.000 trang
  • Khay chứa giấy chứa 250 tờ

Nâng cao hiệu quả văn phòng với chức năng in, scan, copy, fax trong 1

Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW, nhà biên tập đa năng. Với thiết kế hiện đại, kết hợp nhiều chức năng: in, scan, copy, fax trong cùng 1 sản phẩm, giúp cho chúng ta sử dụng linh hoạt, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu thường ngày trong văn phòng, những chỉ với chi phí vô cùng phù hợp và đặc biệt hơn là nó phù hợp không gian làm việc của bạn đáng kể.

Nâng cao hiệu quả văn phòng với khay ADF (tự động load giấy) vô cùng tiện lợi

Với khay ADF được tích hợp theo Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW, giúp người sử dụng có thể bỏ nhiều tài liệu khi cần quét hoặc sao, mà không phải thao tác bỏ từng tờ vào mặt kính scan, giảm thiểu thời gian làm việc rất đáng kể.

Tốc độ in khủng

Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW, công nghệ in vượt trội với tốc độ in cực nhanh đạt đến Normal: Up to 21 ppm là lựa chọn tuyệt vời dành cho nhóm nhân viên tối đa 30 người, hoặc dùng cho công ty cần khối lượng in hàng tháng lên đến 40.000 trang.

Cho phép in không dây từ thiết bị di động dễ dàng

Với kết nối không dây tiện lợi Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW giúp người sử dụng vứt đi các lằng nhằng của dây tín hiệu rườm rà, có thể đặt máy in bất cứ chỗ nào trong phạm vi làm việc của mình, miễn tại vị trí đó kết nối được wifi, ngoài ra, nó còn cho phép chia sẻ máy in thuận tiện, giúp người dùng trong cùng hệ thống wifi có thể thoải mái in ấn chung cùng một máy in với điều kiện người dùng đó được cho phép.

Có sẵn cổng RJ54, cho phép in qua mạng nội bộ

Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW được tích hợp sẵn port Ethernet sẵn sàng cho việc chia sẻ in ấn tại công ty, qua đó người dùng có thể khai thác hết khả năng của Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW mà không phải đầu tư thêm máy in khác cho những người dùng khác, bên cạnh đó máy in qua mạng còn giúp cho bộ phận quản lý máy in quản lý tập trung, dễ dàng bảo quản và bảo trì máy in.

Thân thiện môi trường

Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW với tính năng ON/OFF tự động khi bạn không sử dụng giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả, tăng thời gian hoạt động của máy in, giảm thải nhiệt lượng ra văn phòng làm việc giảm tải điện cho hệ thống điều hòa, máy in tự động hoạt động lại ngay khi thao tác in từ người dùng, không ảnh hưởng tới hiệu năng làm việc của bạn.

Tích hợp sẵn lcd hiển thị

Với màn hình hiển thị được tích hợp, Máy in laser màu đa chức năng HP HP LaserJet Pro MFP M280NW giúp users dễ dàng chọn lựa chế độ in, loại giấy, kích thước, … thuận tiện hơn để cho ra kết quả in chính xác và chuyên nghiệp.Sản phẩm cùng thương hiệu

Bình luận và đánh giá