Máy in HP LaserJet Pro M15A

HP
12%
Máy in HP LaserJet Pro M15A
71

1,690,000 VND(Giá bao gồm VAT)

Giá trước đây 1,900,000 VNDTiết kiệm 12%

Số lượng:
Hỗ trợ mua hàng
091 369 8866
Hỗ trợ Online
Mail đặt hàng:
Thông tin kỹ thuật

091 369 8866

Hỗ trợ 24/7

Tư Vấn Bảo hành 

Khách hàng

Giao hàng miễn phí

Tại TP.HCM


Vật tư linh kiện: Máy in HP LaserJet Pro M15A

HP 48A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF248A)

HP 48A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF248A)

Part no: MỰC 48A - HP28W CHÍNH HÃNG

 • Mã mực: HP 48A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF248A)
 • Loại mực: Laser trắng đen
 • Dung lượng: 1,000 trang độ phủ 5%
 • Máy dùng: Xem thông tin bên dưới
 • Bảo hành: Chính hãng 
 • Giao hàng: Miễn phí  phạm vị TPHCM
1,102,000 đ
Lượt xem: 12
HP 48A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF248A) - MỰC TƯƠNG THÍCH

HP 48A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF248A) - MỰC TƯƠNG THÍCH

Part no: MỰC 48A - HP28W

 • Mã mực: HP 48A Black Original LaserJet Toner Cartridge (CF248A)
 • Loại mực: Laser trắng đen
 • Dung lượng: 1,000 trang độ phủ 5%
 • Máy dùng: Xem thông tin bên dưới
 • Giao hàng: Miễn phí  phạm vị TPHCM
274,000 đ
Lượt xem: 12

Sản phẩm tương tựThông tin chi tiết

Bên cạnh HP LaserJet Pro M15w, HP M15a cũng đang nhắm vào nhóm người dùng tại nhà, bởi vì máy in laser mới nhất của HP chỉ vừa nhỏ nhất thế giới mà còn là chiếc máy có mức giá vô cùng phải chăng và dễ sở hữu.

Giới thiệu chi tiết về máy in HP LaserJet Pro M15A

LaserJet Pro M15w là một máy in laser đơn sắc để sử dụng trong các văn phòng nhỏ hoặc có thể dễ dàng để tại nhà, ký túc xá sinh viên và phòng ngủ, và bất kỳ nơi nào khác có gian hạn chế. M15A là máy in laser nhỏ nhất chúng tôi từng thấy cho đến nay. Nó in tốt và nhanh chóng với giá thấp. Kích thước độc đáo và tích hợp tính năng di động thông minh của HP khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi như một máy in laser cá nhân hoạt động nhẹ.

Tốc độ in cũng khá nhanh khoảng 19 trang/phút và kích thước cũng rất nhỏ chỉ chiếm diện tích bàn hơn một tờ A4.

Thiết kế máy in HP M15A

HP đã thiết kế LaserJet Pro M15a và M15w dành cho văn phòng nhỏ với kích thước chỉ khoảng Với kích thước 6,3 x 13,6 x 7,5 inch. Hai khay giấy được xếp gọn gàng, nhờ đó mà chiếc máy chỉ to hơn tờ giấy A4 và cao gần bằng chiếc điện thoại thông minh.

M15a chỉ có 3 nút bấm, tuy nhiên điều đó hẳn là bất lợi. Khi máy ở chế độ chờ, máy hề gây ra tiếng ồn, tạo sự thoải mái khi làm việc cho người dùng.

Bạn có thể xếp 100 trang trong khay nạp và khay giấy ra chỉ chứa được 100 trang vì phần giá đỡ làm bằng nhựa khá yếu nên nếu quá tải lượng giấy thì sẽ bị rơi ra ngoài. Hộp mực tương đối lớn và dễ dàng trượt vào phần trung tâm của máy. Ở phía sau, bạn sẽ thấy một cổng cho cáp USB đi kèm với máy.

Tính năng và đặc điểm nổi bật của M15A

Hầu như tất cả tính năng của M15a đều tương tự như M15w ngoại trừ khả năng in ấn Wi-Fi và in ấn di động. Nhưng nhìn chung, chiếc máy này vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn những nhu cầu in ấn tối thiểu hàng ngày và đảm nhận được khối lượng công việc khá lớn nhằm đảm bảo mạch trơn tru cho nhịp đập văn phòng.

Tốc dộ in tuyệt vời trong một máy in nhỏ gọn

Vì kích thước nhỏ nên chiếc máy này thể in được 2 mặt tự động nên nếu bạn muốn in hai mặt thì bạn phải lật tờ giấy lại và in mặt còn lại. Tốc độ in 19 trang/phút khá là chậm nhưng điều đó chấp nhận được với một chiếc máy như M15a.

Cũng như người anh em HP M15w của mình, Máy in HP M15a cũng có khả năng tự tắt và tiết kiệm điện khi bạn sử dụng. Thời gian tái khởi động khá nhanh vì thế đây cũng là một lợi thế của chiếc máy này.

Máy in dễ dàng cài đặt

Hộp mực được cài đặt sẵn (bạn chỉ cần tháo seal nhựa) và có thiết bị cài đặt nào khác. Thời gian khởi động của máy in cũng khá nhanh khoảng 8,4 giây, cho nên chúng tôi chỉ mất vài phút để in tài liệu từ khi mở hộp

Điểm ấn tượng của chiếc máy này là kích cỡ của nó và mức giá rẻ đến bất ngờ. Bên cạnh đó, điểm giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận hành so với các máy in phun khác cùng tầm giá là mực sẽ bị khô khi máy sử dụng.

Chất lượng bản in

Với độ phân giải tương đối thấp của M15A là 600 x 600 dpi, chất lượng đầu ra tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Nhưng sau đó độ phân giải đó đủ cao để tạo ra văn bản đẹp, mà máy in laser đơn sắc được thiết kế chủ yếu để in. Tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng đầu ra văn bản của M15A và tìm thấy bất kỳ vấn đề nào, về hình dạng ký tự, khoảng cách, độ mờ hoặc bất kỳ lỗi phổ biến nào khác, làm cho đầu ra văn bản của nó phù hợp với hầu hết các ứng dụng kinh doanh.Sản phẩm cùng thương hiệu

Bình luận và đánh giá