Máy in laser màu đa năng Canon imageCLASS MF735Cx

Canon
Máy in laser màu đa năng Canon imageCLASS MF735Cx
89

26,600,000 VND(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:
Hỗ trợ mua hàng
091 369 8866
Hỗ trợ Online
Mail đặt hàng:
Thông tin kỹ thuật


091 369 8866

Hỗ trợ 24/7

Tư Vấn Bảo hành 

Khách hàng

Giao hàng miễn phí

Tại TP.HCM


Thông tin chi tiết

Máy in Canon MF735CX là máy in đa chức năng 4 trong 1 rất phù hợp với doanh nghiệp nhỏ nhưng có khối lượng công việc lớn cần một thiết bị mạnh mẽ nhưng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn cho văn phòng. Với khả năng in nhanh, quét hai mặt và khay giấy sâu, chiếc máy này sẽ giúp việc in ấn văn phòng của bạn được suôn sẻ.

Đánh giá chi tiết về máy in Canon MF735CX

In, Copy, Scan và Fax là 4 chức năng cơ bản của thiết bị đa chức năng 4 trong 1, nhưng Canon đã cho vào thêm một số tính năng bổ sung như màn hình điều khiển cảm ứng 5 inch, scan 2 mặt, khay giấy đa năng 50 tờ và khay giấy tiêu chuẩn 250 tờ.

Bộ hộp mực đi kèm máy cho bạn công suất in khá ổn vào khoảng 6300 trang trắng đen và 5000 trang màu.

Tốc độ ấn tượng 27 trang/phút giúp cho nhân viên làm việc nhanh chóng. Sử dụng giao diện ảo, bạn có thể chỉnh sửa các nút hiện có và thêm một số nút để kích hoạt lệnh in mà bạn sử dụng thường xuyên, chẳng hạn như in một vài tài liệu cần thiết.

Thiết kế của sản phẩm

Canon imageCLASS MF735Cx có thể đặt hoàn toàn trên bàn làm việc. Bạn có thể gắn thêm một khay giấy tuỳ chọn 550 tờ. Máy trông rất gọn gàng khi gấp tất cả các nắp lại. Ngoài bộ phận quét tài liệu 2 mặt nằm ở trên, bạn có thể nhấc lên để quét bằng khay flatbed. Khay giấy chính là ngăn kéo ở phía dưới, trong khi nắp ở phía trước cho thấy được khay đa năng 50 tờ.

Đằng sau nắp trước là một nắp dạng thả xuống cho thấy được ngăn chứa mực được cài sẵn. Một nắp khác ở phía sau máy cho phép bạn mở ra trong trường hợp kẹt giấy.

Kết nối bao gồm cổng Ethernet, cổng modem cho fax và cả cổng USB Type-A và Type-B. Có một cổng USB 3.0 khác ở phía trước để in trực tiếp từ ổ USB.

Tính năng và những đặc điểm nổi bật

Máy này có thể in với tốc độ ấn tượng là 27 trang / phút và nó có thể in trên cả hai mặt của trang, trong khi quét cũng là hai mặt. Đây là một tính năng kỳ diệu và nó hoạt động tốt, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn có một đống trang hai mặt để sao chép.

Bạn có thể gửi quét vào thẻ nhớ USB, email hoặc đám mây và thậm chí bạn có thể thiết lập một phím tắt trên màn hình cảm ứng để cho phép bạn thực hiện việc này bất cứ lúc nào chỉ bằng một vài lần nhấn nút. Ảnh có thể được quét ở độ phân giải nâng cao 9.600 x 9.600 dpi, vượt qua hầu hết các MFD laser.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần in liên tục, thì MF735Cx sẽ gây ấn tượng với dung lượng 250 tờ (có thể mở rộng lên 800 với ngăn kéo phụ) và khay đa chức năng 50 tờ, trong khi hộp mực có thể in 6.500 trang đơn sắc hoặc 5.000 màu trước khi cần thay thế.

Khả năng kết nối và vận hành của Canon MF735CX

Thiết lập khá đơn giản và cần IT hỗ trợ miễn là bạn thiết lập cài đặt thành công và làm theo hướng dẫn từ màn hình cảm ứng.

Màn hình hiển thị sắc nét và đầy màu sắc, nhưng lâu lâu bị đơ vài chỗ khi gõ. Bạn thường được yêu cầu nhập chi tiết ID và PIN, nhưng bạn phải rất chậm và chính xác, và trên hết, kiên nhẫn khi thực hiện việc này.

Để điều chỉnh tùy chỉnh và cài đặt tùy chọn tốt hơn, bạn có thể nhập địa chỉ IP của máy vào trình duyệt của mình và sử dụng máy tính và giao diện ảo Canon, thân thiện với người dùng hơn một chút.

Ứng dụng đồng hành cho các thiết bị di động, được gọi là Canon Print Business, cung cấp giao diện người dùng mượt nhất và dĩ nhiên là miễn phí. Nếu bạn sử dụng Android, bạn chỉ cần chạm vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình trên cảm biến NFC của máy in để đồng bộ hóa thiết bị và in tài liệu. Người dùng iPhone cũng có thể in trực tiếp, nhưng phải bằng NFC, bạn cần tìm mã QR của máy trên màn hình cảm ứng, để bạn có thể quét nó và từ đó đồng bộ hóa hai thiết bị.

Hiệu suất của máy in

Giống như rất nhiều máy in laser, máy in Canon MF735Cx có thể tạo ra các trang đen trắng đáng chú ý và tốc độ đáng kể. Tuy nhiên, ở tốc độ tối đa 27 ppm, đây là một trong những cách nhanh nhất mà chúng tôi gặp phải, và nó khó tìm thấy lỗi với các bản sao của nó.

Các tài liệu màu xuất hiện rất nhanh và trông rất nhất quán, mặc dù khi nói đến các bức ảnh, màu sắc có xu hướng dạng khối và kém rực rỡ. Ngay cả trên giấy ảnh bóng, hình ảnh có xu hướng hơi kém sinh động. Nó thực sự tốt hơn nhiều trong việc quét ảnh vì ở chế độ Nâng cao, độ phân giải chụp rất cao.

Chúng tôi đặc biệt thích cách thiết bị này quét và sao chép cả hai mặt của tài liệu, điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn có một mớ các trang hai mặt để sao chép. Và sau đó, có màn hình cảm ứng tùy biến, cho phép chúng ta thêm các nút có thể hoàn thành các tác vụ được lập trình sẵn, như quét vào email, bằng cách nhấn lệnh được cá nhân hóa đó.Sản phẩm cùng thương hiệu

Bình luận và đánh giá